XƯỞNG CƠ KHÍ VĂN LINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
 • Giới thiệu

  1. Quá trình hình thành và phát triển

  Công ty TNHH Cơ Khí Văn Linh tiền thân chỉ là cơ sở Cơ Khí Văn Linh chuyên sửa chữa – sản xuất các mặt hàng phụ tùng cơ khí. Đặc biệt là hàng cơ khí chất lượng cao mà các bánh răng là mặt hàng truyền thống, chủ lực của đơn vị.

  Năm 1990, được tài trợ của DANIDA, đội ngũ lãnh đạo đã tham gia một chuyến khảo sát, hai khóa huấn luyện, chuyển giao công nghệ kỹ thuật chế tạo bánh răng tại Đan Mạch và được tặng hai máy chuyên dùng sản xuất bánh răng. Dự án trực tiếp giúp Cơ Khí Văn Linh gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm bánh răng của mình góp phần cũng cố và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, khách hàng của doanh nghiệp không chỉ ở Cần Thơ mà được mở rộng phạm vi ra khắp các tỉnh đồng bằng sông cửu long.

  Năm 2000 được sự hổ trợ của MPDF, Cơ Khí Văn Linh lập dự án đầu tư và đăng ký loại hình “ Doanh nghiệp tư nhân “ đánh dấu một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Sau mấy năm hoạt động khá hiệu quả để tạo điều kiện nâng cao tính pháp nhân và sự thuận lợi trong quan hệ giao dịch kinh doanh sản xuất, để huy động cho mọi nguồn lực tốt hơn, đội ngũ lãnh đạo quyết định thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Văn Linh vào tháng 07/2005 với một dự án đầu tư mở rộng mặt bằng, mở rộng quy mô sản xuất gia tăng sản lượng nâng cao chất lượng sản phẩm vốn được xem là thế mạnh của Cơ Khí Văn Linh để có thể phá triển và hội nhập .

  2. Mục tiêu

  – Lấy khách hàng làm trọng tâm: Văn Linh cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để luôn đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích kinh doah. không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ nhân viên, phát huy sáng kiên cải tiến kỹ thuật, hợp tác đối với các nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm bên ngoài và lực lượng chuyên gia cố vấn từ các viện – Trường trong và ngoài nước,… để trở thành nhà thiết kế chế tạo máy hàng đầu tại khu vực ĐBSCL.

  3. Lĩnh Vực Kinh Doanh

  • Trần thạch cao
  • Cửa cuốn
  • Mái tôn
  • Cửa nhôm kính
  • Lan can kính
  • Cửa thủy lực
  • Lắp đặt camera
  • Cổng sắt – Cửa sắt

  Công ty Cơ Khí Văn Linh liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Công ty Cơ Khí Văn Linh đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Công ty đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

  Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Công ty TNHH Cơ Khí Văn Linh không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

Contact Me on Zalo
0984557198